Anh: Á Quân Apprentice Hé Lộ Chuyện Làm Tình Tập Thể Với Hơn 30 Người

Luisa Zissman có thể không đăng quang trong cuộc thi Apprentice (một chương trình truyền hình thực tế về nắm bắt cơ hội làm việc cùng các doanh nhân tại Anh) năm nay nhưng cô đã thu hút được sự chú ý của mọi người từ khía cạnh khác.

Zissman 26 tuổi, ngôi sao truyền hình thực tế đồng thời cũng là nữ doanh nhân tiết lộ rằng cô đã từng ngủ với cả đàn ông và đàn bà tại câu lạc bộ sex ở London, bao gồm khoảng hơn 30 người.

Nói về các câu lạc bộ đêm cô cho biết “Nếu bạn đi lại xung quanh club bạn sẽ thấy những phòng dành cho việc quan hệ tình dục. Có khi đó là các cặp vợ chồng, đôi khi đó là gái gọi, và có khi đó là những trẻ em có độ tuổi từ 8 đến 9.”

Luisia Zissman thừa nhận cô từng tham dự rất nhiều cuộc sex party ở London.

Luisia Zissman thừa nhận cô từng tham dự rất nhiều cuộc sex party ở London.

Được biết Luisa đã mất trinh từ năm 15 tuổi, cô nói với tờ The Sun vào hôm chủ nhật rằng, sau khi chuyển từ London qua Derby sinh sống cô đã ngoại tình với ông chủ của mình là ‘Jay Edmonds’ và bị bạn bè lôi kéo vào những cuộc party tình dục này.

Jay, 36 tuổi đã sống như vợ chồng với Luisa ở Derby, tuy nhiên anh này thường lừa dối việc thăm bố mẹ vào mỗi dịp cuối tuần để về với vợ con.

Sau đó cô lại chuyển về London, tại đây một người bạn của cô, người đã làm tình tập thể với 2 đồng nghiệp đã nói với cô rằng cô nên tham gia vào câu lạc bộ “Mèo con đã chết.”

Luisa và một người bạn tại buổi party.

Luisa và một người bạn tại buổi party.

Câu lạc bộ này chỉ cho phép các cặp đôi hoặc những cô gái vào cửa, những người này đều phải có thân hình nóng bỏng, ngoài ra những người tham gia phải đeo mặt nạ khi tới.

Chủ của club này cho biết đây là nơi phụ nữ được trao quyền và giải phóng tình dục chứ không phải là một club tồi tàn.

Ngôi sao truyền hình thực tế cũng thừa nhận trên The Sun hôm chủ nhật rằng người chiến thằng trong cuộc thi Apprentice đúng là tuýp người mà cô yêu thích, cô nói rằng cô không kén chọn đàn ông, ngoài ra cô thích quan hệ với những phụ nữ tóc vàng, cơ thể gọn gàng, và phải có ngực đồ sộ.

Luisa có rất nhiều ảnh mặc bikini đăng tải trên trang instagram của mình.

Luisa có rất nhiều ảnh mặc bikini đăng tải trên trang instagram của mình.

Luisa cũng tiết lộ rằng trong câu lạc bộ mà cô đang tham dự có đầy đủ cả các cầu thủ bóng đá, diễn viên, những chính trị gia, hay thậm chí cả những diễn viên nổi tiếng.

Cô cũng thừa nhận đã có quan hệ tình dục trong bồn tắm nước nóng công cộng, và kể từ đó cô được nhiều người chú ý hơn.

Comments

comments

Leave A Response